Vòng teamwork trong đợt tuyển thành viên gen 7

1980

Sau những ngày tất bật chuẩn bị cho vòng teamwork trong đợt tuyển thành viên Gen 7 của CLB Hanutimes, chúng mình – những con ong chăm chỉ của CLB – không khỏi mừng rỡ khi nhìn thấy những gương mặt xuất sắc, ưu tú của các bạn sinh viên ở vòng này. Hãy cùng theo dõi bài viết và xem vòng teamwork của chúng mình diễn ra như thế nào nhé!

 

Ngày 30, 31/10 vừa qua, tại tầng 7 nhà C diễn ra vòng teamwork của đợt tuyển thành viên Gen 7 CLB Hanutimes – Kênh thông tin truyền thông trường Đại học Hà Nội. Vòng teamwork diễn ra khá sôi nổi, gay cấn với những màn tranh luận giữa các đội chơi. Ở đây, các bạn sinh viên được thể hiện sắc màu riêng, đồng thời được “tô vẽ” những màu sắc ấy lên bức tranh lớn để cho ra một tác phẩm hoàn hảo nhất cho cả đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi teamwork:

 Các bạn sinh viên trong phòng chờ trước khi vòng teamwork bắt đầu

Ban giám khảo ở ban MC – Radio trông nghiêm túc chưa kìa.

Trong khi đó cô gái ban Đối ngoại của chúng ta lại nhắng nhít vô cùng.

Các bạn sinh viên đăng kí ban Marketing có vẻ rất chăm chú vào phần thi của mình.

Ban Video cũng bận rộn thảo luận nhóm, không màng để ý xung quanh đâu nhé!

Chúng tớ quyết định “đầu quân” vào News. Các bạn đoán xem ai ở đây sẽ có mặt trong đội ngũ các thành viên Gen 7 nào?

Vòng teamwork đã  kết thúc, chắc hẳn rất nhiều bạn sinh viên đang mong chờ kết quả của vòng này, nhớ đừng quên theo dõi fanpage của chúng mình để nhận được thông báo sớm nhất và chuẩn bị tinh thần cho vòng tiếp theo nhé. Chúc những “chú ong nhỏ” của Hanutimes sớm tìm được đường về tổ.

Hương Nguyên