HANU tổ chức lễ khai giảng chào đón sinh viên khóa 2017

3957

Những gương mặt rạng rỡ của các em khóa 2017 như hàng nghìn bông hoa đang bung cánh nở trên nền trời Hanu. Ngày hôm nay, các em đã có danh xưng mới, ngày hôm nay các em đã trở thành sinh viên…

Khuôn mặt rạng rỡ của các em K17

Ngày 25/08 vừa qua, trường Đại học Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Lễ khai giảng có sự góp mặt của thầy Nguyễn Đình Luận – hiệu trưởng nhà trường, phó hiệu trưởng nhà trường, thầy cô ở tất cả các khoa cùng toàn thể các em sinh viên khóa 2017.

Mở màn cho lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ clb HGC (Hanu Guitar Club), tiết mục múa quạt của các cô gái đến từ xứ sở Kim Chi, bài hát “Rạng rỡ Việt Nam” của khoa Anh kết hợp cùng khoa Công nghệ thông tin, đặc biệt không thể thiếu một tiết mục mang chất riêng của Hanu, đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều bạn sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới (khoa Việt Nam học) với bài hát “Xinh tươi Việt Nam”. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ lưỡng này là lời chào của các anh chị khóa trên gửi đến các em k17 như một sự khởi đầu cho bốn năm đại học sắp tới của các em.

 

Tiết mục văn nghệ của khoa Anh kết hợp cùng khoa CNTT

Bài hát “Xinh tươi Việt Nam” của sinh viên khoa VN học

Sau tiết mục văn nghệ, thầy Nguyễn Đình Luận công bố điểm trúng tuyển hệ đại học, quyết định khen thưởng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phát biểu chào mừng năm học mới và trao học bổng cho sinh viên có điểm trúng tuyển cao. Cuối cùng, đại diện sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài lên có đôi lời phát biểu.

Hanutimes có phỏng vấn sinh viên khóa 2017, khi được hỏi về cảm xúc và suy nghĩ của mình trong dịp đặc biệt này, bạn Nguyễn Thị Thương, khoa Công nghệ thông tin chia sẻ “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được trở thành một Hanuer, mang sứ mệnh “Bring Hanu to the world”, em lựa chọn đăng kí vào Hanu bởi vì em mong muốn học thật tốt tiếng Anh và trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ.”

 

Lễ bế giảng của trường Đại học Hà Nội kết thúc trong sự phấn khởi, hào hứng của những bạn sinh viên. Ai ai cũng mong có khởi đầu tốt đẹp ở một môi trường mới. Chúc k17 sẽ có những ngày tháng học tập, rèn luyện tốt ở Hanu và hoàn thành sứ mệnh của tất cả Hanuers – “Bring Hanu to the world”.

                                                                                                           Hương Nguyên