FRESHER FIESTA 2017 – HANU TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN

4685

Ngày 12/09 vừa qua Ngày hội Chào tân sinh viên 2017 do Đoàn Thanh niên trường Đại học Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm nào cũng vậy, Ngày hội Chào tân sinh viên FRESHER FIESTA luôn là một trong những sự kiện nổi bật và đáng mong chờ của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Nội. Sự kiện không chỉ đem lại cái nhìn tổng quan về HANU cho các “ma mới” mà còn là sân chơi để các “ma cũ” “ma mới” quẩy tung trời.

 Công tác chuẩn bị siêu có tâm của các tiền bối dành cho hậu bối 2017

Mở đầu cho sự kiện FRESHER FIESTA 2017 là một mini game “Bắt ảnh rinh quà” vô cùng thú vị thu hút được đông đảo các bạn sinh viên và giải thưởng cũng cực kì xinh xắn với 3 chiếc áo HANU.

FRESHER FIESTA 2017 còn là cơ hội để các khoa thi nhau “khoe” những gian trại rực rỡ sắc màu. Mỗi gian trại của từng khoa đều mang nét đặc trưng vô cùng độc đáo của khoa đó. Còn có cả các CLB của HANU nữa: Hanutimes nổi bật với những nét tinh nghịch, đáng yêu, HGC (Hanu Guitar Club), HMC (Hanu Music Club) “thả thính” với những bài hát, bản đàn khiến các chị em “đổ cái rụp”. Đó là những mảnh ghép thú vị tạo nên một bức tranh HANU nổi bật.

Gian trại khoa Trung thu hút với concept cổ trang

Chúng mình có thể đi du lịch Hàn Quốc giữa lòng HANU

Khoa Anh với những nét đáng yêu thế này

Gian trại khoa Đức với ba màu đặc trưng

 Chúng mình tới Paris thôi

Ngoài ra, các em tân sinh viên còn được trải nghiệm những trò chơi siêu đáng yêu như múa sạp, kéo co, ném bóng… và thưởng thức những món ăn vừa rẻ vừa ngon.

Đi… Trung Quốc ăn sủi cảo nàoooo

Kimbab “tại gia” sao lại không ăn chứ?

Nào… mình cùng chơi

Không chỉ là bữa tiệc “quẩy” mà Ngày hội chào tân sinh viên 2017 còn là bữa tiệc hoành tráng tràn đầy màu sắc, âm thanh. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu với hi vọng đem đến cho các mem mới những trải

nghiệm thú vị, quen dần và yêu HANU nhiều thật nhiều. Chương trình văn nghệ có sự xuất hiện của 3 vị khách mời đặc biệt.

Khách mời đặc biệt đều là những tiền bối HANUers

Tạm kết: Có thể nói, ngày hội FRESHER FIESTA 2017 có sức hút vô cùng lớn đối với các bạn sinh viên trường Đại học Hà Nội. Chúc các em tân sinh viên sẽ có nhiều hơn những trải nghiệm thú vị cùng HANU nhé! Chúng mình hãy cùng “Bring HANU to the world”.

Ảnh: Facebook BCH các khoa(Sưu tầm)

Tổng hợp: Minh Phương.