Qùa tặng âm nhạc số 69: Quốc tế Hạnh phúc!

4921

“Ý nghĩa của hạnh phúc? Chắc hẳn ai cũng đã từng tự mang vào mình một băn khoăn không lời đáp: Hạnh phúc là gì?
Với tôi, hạnh phúc đơn giản là biết cảm thấy đủ! Đủ yêu, đủ thương, đủ nhớ, đủ thấu hiểu và cảm thông. Đã trót thương, trót nhớ thì kẻ nào cũng mang lòng tham của một đứa trẻ – muốn có được tất cả mọi thứ mình muốn. Nhưng sự thật nếu không tự cảm thấy đủ thì xét cho cùng thứ cố giành được hóa chăng chỉ là những tổn thương và mất mát!…”

Món quà âm nhạc:

…”Ê con lợn mày với tao học với nhau 3 năm cấp 3 mới đầu tao thấy mày ít nói thế mà nói với tao thì k ít nói chút nào. Thi xong đại học 2 đứa ít nói chuyện hơn nhưng trong lòng tao mày là đứa bạn thân mà tao muốn giữ mãi. Mày và tao hãy cứ là bạn như giờ nhé. Tao chúc mày học tốt và thành công nhé!”

…”Heo bé chúc heo lớn nghe nhạc vui vẻ. Mong heo lớn luôn luôn vui vẻ, yêu đời và quan tâm tới heo bé nha. Iu heo lớn nhiều nhiều!”

…”Năm nào m cũng đón tuổi mới trước t, mà thôi chỉ là già trước t thôi mà. tuổi mới chúc m ước gì được lấy( haha thế là đủ rồi) càng nhớn càng xinh đẹp và thành công (con gái như vậy là đủ rồi). Diên 아 생일 축하해”

1

https://www.mixcloud.com/Hanutimesradio/q%C3%B9a-t%E1%BA%B7ng-%C3%A2m-nh%E1%BA%A1c-s%E1%BB%91-69-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-h%E1%BA%A1nh-ph%C3%BAc/

Những bài hát có trong chương trình:
1. Tik tok – Kesha
2. Day by day – T-ara
3. Trở về – Trần Lập
4. Em là bà nội của anh – Trọng Hiếu
5. Happy – Pharrell Williams
6. Happiness – Red Velvet
7. Gọi tên tôi bạn thân hỡi – Lương Bích Hữu
8. Chính là anh – The men
9. Happy birthday (Korean verson)

Những người thực hiện chương trình:

BTV: Hòa Mip

MC: Hòa Mip – Hà Trần

KTV: Thanh Huê