VÀ MÌNH ĐÃ LÀ HANUER…

194

Ngày 22/8 và 23/8 vừa qua, chúng ta đã chính thức được chào đón hơn 2500 các em tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học. Bên cạnh đó, còn có sự chào mừng đầy sôi động đến từ các anh chị khóa trên và các CLB.

Các newbies dường như rất bối rối, hồi hộp xen lẫn sự vui mừng vì chính thức trở thành một phần của ngôi trường mình đã đăng kí. Dù mới là những lần đầu đến với Hanu, các bạn tân sinh viên đã làm quen với văn hóa xếp hàng “siêu văn minh” ở Hanu rồi. 

Các em sinh viên xếp hàng tại Hội trường lớn

Chia sẻ về cảm xúc của mình, em Nguyễn Thị Thu Trang, tân sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc CLC đã không giấu nổi sự hồi hộp trong ngày nhập học: “Em thực sự có chút lo lắng, vì cứ sợ lỡ mình đã quên giấy tờ gì đó ở nhà và…không thể nhập học. Rất may là có các anh chị nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn em. Em thấy trường mình rất sôi động và em bắt đầu yêu trường rồi ạ!”

Để giúp các em làm thủ tục nhập học và bớt bỡ ngỡ, các anh chị tiền bối đến từ các khoa cũng đã đặt bàn trực trước Hội trường lớn, làm cho không khí tại Hanu sôi động hơn bao giờ hết.

Các seonbae khoa Hàn đang chào đón các hubae
Hello! Chúng mình là khoa Anh nè.
Những món quà xinh xẻo đến từ các anh chị khoa Trung.
Khoa Pháp đây rồi các em ơi!

 

Không chỉ có màn chào đón đầy nồng nhiệt đến từ các khoa, các em tân sinh viên còn nhận được một bầu không khí vô cùng sôi động đến từ các CLB nữa.

Chúng mình là HanuTimes – Kênh thông tin sinh viên trường Đại học Hà Nội.
Những món quà cực chất “Made-in-HanuTimes”

Dành cho những bạn yêu âm nhạc, hãy cùng đến với CLB HGC – Hanu Guitar Club và HMC –  Hanu Music Club nào

HGC – DU – CA
Nói nhỏ cho mà nghe, HMC là một trong những CLB nhiều soái ca nhất Hanu đấy

 

CLB Future Speaker
Bàn trực của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học Hà Nội

Như vậy, các em tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học và chính thức trở thành một phần của đại gia đình Hanu. Chúc các em sẽ có một năm học mới đầy niềm vui và đạt kết quả cao. Hãy luôn yêu thương Hanu xinh đẹp của chúng mình nhé!

Nguồn ảnh: Tuyển sinh ĐHHN, BCH khoa Anh, Pháp, Trung

Thực hiện: Khánh Huyền