Tổng kết Hanutimes: Kết thúc nhiệm kỳ 2016-2017 và bầu ra tân ban chủ nhiệm

807

Vào ngày 18/05/2017, tại phòng 801C – Trường Đại học Hà Nội, Hanutimes đã tổ chức buổi tổng kết toàn CLB trong nhiệm kỳ 2016-2017 vừa qua. Sự kiện đã diễn ra và có sự tham gia đông đủ của tất cả các thành viên Hanutimes đến từ 6 ban: Tin tức, Nhân sự – Sự kiện, MC – Radio, Đối ngoại, Video và Marketing.

Chương trình được bắt đầu với sự phát biểu của chủ tịch Nguyễn Thị Minh Huệ. Minh Huệ đã tổng kết khái quát về những gì Hanutimes đã làm được trong suốt một năm vừa qua. Trong một năm qua thì Hanutimes không chỉ là một kênh thộng tin tin luôn cập nhật tin tức mới nhất của Hanu mà còn phát hành được 2 số tập san dành cho các Hanuer, đồng thời Hanutimes cũng đã tổ chức được các event thành công như: Đại học hay học đại, Bây giờ hay bao giờ, Tủ sách cho em, Ngày hội đổi sách 2017…

1

Chương trình bắt đầu với phần giới thiệu của chủ tịch Nguyễn Thị Minh Huệ

Tiếp đến là các trưởng ban nhiệm kỳ 2016-2017 lên tổng kết sơ bộ những thành tựu mà ban mình đã đạt được và các mặt hạn chế của ban mình trong suốt một năm vừa qua.

2

Trưởng ban Tin tức – Nguyễn Hà Mĩ

3

Trưởng ban Nhân sự-sự kiện – Nguyễn Thị Nguyệt Thảo

4

Trưởng ban MC-Radio – Nguyễn Thị Minh Hòa

5

Trưởng ban Video – Nguyễn Thạch Thảo

6

Trưởng ban Marketing – Phạm Thị Tú Uyên

7

Trưởng ban đối ngoại nhiệm kì 2017-2018 – Ngô Thúy Quỳnh

Ngoài ra, Hanutimes còn trao giấy chứng nhận cho các bạn tích cực, có nhiều đóng góp cho CLB và các bạn đã nhiệt tình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm 2017.

8

9

Trao certificate cho các thành viên tích cực và có nhiều cống hiến cho CLB

Và phần quan trọng nhất của chương trình đó là bầu cử ra ban chủ nhiệm mới. Với sự cạnh tranh chức chủ tịch đến từ hai ứng viên vô cùng sáng giá đó là Nguyễn Thị Minh Hòa và Nguyễn Thạch Thảo. Hai ứng viên đã có thời gian nhất định để trình bày các phương hướng mà bản thân đã đề ra để dẫn dắt CLB trong thời gian sắp tới. Minh Hòa thì nghiêng về định hướng của những dự định mới, còn Thạch Thảo lại mong muốn phát triển CLB từ việc ổn định nhân sự của các ban.

10

Chân dung hai ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế chủ tịch Hanutimes

Với số phiếu áp đảo 35/55, Nguyễn Thị Minh Hòa đã chính thức trở thành tân chủ tịch của Hanutimes. Và với số phiếu bầu ít hơn, Nguyễn Thạch Thảo cũng chính thức trở thành phó chủ tịch mới của Hanutimes.

11

Dành cho nhau cái ôm thật chặt như một lời tuyên bố sẽ cùng nhau đưa Hanutimes ngày càng phát triển mạnh mẽ

Thêm vào đó, cuộc bầu cử tiếp tục được diễn ra với sự tranh cử vị trí phó chủ tịch của hai ứng viên là bạn Nguyễn Ngọc Trang và Vũ Tùng Lâm. Chiến thắng với số phiếu sát nút, Vũ Tùng Lâm đã chính thức nhận chức phó chủ tịch – kiêm người quản tài chính của Hanutimes.

Phần sau của chương trình đó là buổi liên hoan kết thúc nhiệm kỳ, đồng thời chia tay các thành viên sắp ra trường và đi du học. Tất cả các thành viên Hanutimes đều chuẩn bị những món quà chia tay rất đặc biệt dành cho các bạn sắp đi xa. Có lẽ đây là buổi họp cuối cùng của các bạn ấy dưới mái nhà chung mang tên Hanutimes.

Và đây là một số hình ảnh check in của các ban:

12

Ban Marketing

13

Ban đối ngoại

14

Ban Nhân sự – sự kiện

15

Ban Video

16

Ban MC – Radio

17

Ban News

18

Nguyệt Thảo đã không kìm được xúc động khi đọc confession mà mọi người viết tặng

Nhiệm kỳ 2016- 2017 của Hanutimes đã chính thức khép lại, đồng thời một nhiệm kỳ mới đang được mở ra với rất nhiều dự định và hoài bão mới. Trong suốt chặng đường vừa qua, Hanutimes đã trở nên ngày càng trưởng thành hơn, ngày càng đạt được nhiều thành tựu hơn và đặc biệt là ngày càng khẳng định được vị thế là một kênh thông tin hữu ích, tin cậy – luôn cập nhật những tin tức nóng hổi cho toàn thể sinh viên Hanu. Và các bạn đừng quên chờ đón và ủng hộ những sản phẩm mới trong dịp kỷ niêm 5 năm thành lập CLB Hanutimes trong thời gian sắp tới nhé!

Thực hiện: Ngọc Sơn

Ảnh: Quang Vinh Nguyễn