HANUers và hành trình “khám phá thương hiệu” thời trang CANIFA

3183

Ngày 07/12/2017 Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình “Thăm quan doanh nghiệp” cho sinh viên HANU tại công ty cổ phần CANIFA.

Tiếp nối thành công của những chương trình thăm quan doanh nghiệp trước, hôm nay HANUers lại tiếp tục được trải nghiệm, khám phá một doanh nghiệp với thương hiệu nổi tiếng – CANIFA.

Là một trong chuỗi hoạt động ngoại khóa bổ ích và lí thú, chương trình “Thăm quan doanh nghiệp” thu hút được đông đảo sự chú ý của các sinh viên. Buổi sáng, các bạn đều đến rất đúng giờ để làm công tác check in và chuẩn bị lên xe.

Xe chuyển bánh và đưa các “hành khách” HANUers đến với địa điểm đầu tiên là Nhà máy Hoàng Dương CANIFA tại Hưng Yên. Tại đây, các bạn sinh viên đã được thăm quan nhà máy, được chia sẻ về từng khâu gia công, thiết kế, may đo cho đến thành phẩm để bán và xuất khẩu của các sản phẩm CANIFA.

Mọi người đều rất hào hứng

Không chỉ vậy, các sinh viên còn được thăm quan cả kho sản phẩm của nhà máy, được lắng nghe chia sẻ của các nhân viên về những quy định nghiêm ngặt của nhà máy . Từ cách làm việc quy củ và chuyên nghiệp ấy càng khiến các sinh viên tin tưởng hơn vào vị thế và chỗ đứng của tập đoàn CANIFA.


Thăm kho sản phẩm và chụp ảnh lưu niệm

Hành trình khám phá thương hiệu CANIFA chưa dừng lại ở mảnh đất Hưng Yên, xe lăn bánh trở về Hà Nội. HANUers chúng mình được ghé thăm văn phòng của CANIFA nằm ở số 170 Đê La Thành, Hà Nội.

Hình ảnh của một CANIFA vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện

Tại đây, các sinh viên được gặp gỡ với chị Phương – Giám đốc Nhân sự của CANIFA. Chị đã giới thiệu và chia sẻ rất nhiều về từng bộ phận nhân sự, từng chức năng của các bộ phận đó. Không chỉ làm tốt vai trò của một “hướng dẫn viên” cho các “hành khách” của HANU mà chị Phương còn là một người bạn đồng hành rất thân thiện khi dẫn các bạn đi thăm quan từng phòng ban.

Mọi người đều chú ý lắng nghe chia sẻ của chị Phương

Tiếp đó, các sinh viên được chia sẻ về quá trình phát triển của CANIFA cũng như sự gắn kết tuyệt vời giữa những cán bộ nhân viên của CANIFA. Có thể nói, CANIFA đem đến cho sinh viên cảm giác như “mái nhà chung” – một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Ở CANIFA mọi thứ đều trở nên gần gũi

Cuối cùng là phần phát biểu của thầy Ngô Xuân Hiếu – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp trường Đại học Hà Nội. Thầy chia sẻ rằng Đại học Hà Nội đang từng bước thực hiện xứ mệnh “thu hẹp khoảng cách” giữa lí thuyết và thực hành, giúp sinh viên có được những định hướng đúng đắn trước khi ra trường.

 Thầy Ngô Xuân Hiếu trao quà kỉ niệm

Có thể nói, đây là một chuyến đi vô cùng bổ ích đối với các bạn sinh viên. Buổi thăm quan sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn cận cảnh hơn đối với các doanh nghiệp từ đó tự tìm ra những định hướng phù hợp với bản thân trong công việc sau này. Hi vọng phòng Công tác Học sinh sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển và luôn là “cầu nối” vững chắc nhất giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Thực hiện: Minh Phương