FMT Stress – Relief Day – COLOR RUN: Những sắc màu rực rỡ tháng 5

919

Vào ngày 22/5 tại sân vận động trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Event mang tên: FMT Stress- Relief Day: COLOR RUN do Đoàn khoa Quản Trị Kinh doanh và Du lịch tổ chức với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh nhằm giúp các Hanuers có thể thư giãn, giải tỏa stress sau một năm học dài để chuẩn bị tâm lí bước vào kì thi final. Sự kiện ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt lớn khắp Hanu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của sinh viên toàn trường.
1.

Các bạn sinh viên chụp ảnh check in cùng khung hình #ColorRun

Đến với “Sress- Relief Day”, các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động outdoor như chạy, nhảy flashmob, chụp ảnh, chơi game và đặc biệt là được quẩy cùng nhau hết mình. Tại đây, mỗi người sẽ được tặng miễn phí một package full gồm: áo, bột màu, bảng số và vòng tay nhằm phục vụ cho đường chạy Color Run.
2.

Tiết mục nhảy Flashmob đầy trẻ trung và sôi động

“Color Run” được coi là điểm nhấn chú ý nhất của event lần này với đặc điểm nổi bật giống
như Ngày hội “Color Me Run” nổi tiếng là đường chạy sắc màu với bột màu phủ kín mọi nơi trên sân trường. Tại đây, quãng đường gồm 4 chặng: Thanh Long, Mít Mật, Việt Quất và Táo Xanh. Mỗi chặng sẽ có bột màu tương ứng với màu của loại hoa quả đó và “trúng phải” màu nào thì nghĩa là bạn đã hoàn thành đường chạy của chặng đó.
3.

Các sinh viên Hanuers đã được thỏa sức để chạy nhảy, cười đùa và những phút giây thư giãn khi đều tung những bột màu vào nhau và tạo nên những khoảnh khắc thật đáng nhớ khi tất cả mọi người đều dính đủ thứ sắc màu trên người.
4.

Đây chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với các Hanuers

Bên cạnh đó, sự kiện cũng thu hút được sự tham dự của rất nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy tại Hanu, đặc biệt là các thầy cô đến từ khoa FMT. Và đồng thời có rất nhiều sinh viên nước ngoài cũng tỏ ra vô cùng hào hứng tại “FMT: Sress- Relief Day” lần này.
5

Nụ cười rạng rỡ của các du học sinh trên đường đua Color Run

6

Các thầy cô đến chung vui và hòa mình trong không khí của event

Đặc biệt, gần cuối chương trình, không khí tại sân vân động càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của DJ đến góp vui tại event lần này. Các Hanuers đã cùng nhau hưởng ứng nhiệt tình và quẩy hết mình dưới tiếng nhạc đầy sôi động mặc cho trên người dính đủ bột màu.
7.

Cùng nhau quẩy hết mình

Bầu không khí tại sự kiện lần này đã tạo dấu ấn cho một buổi chiều thứ đầu tuần thật khó quên. Thông qua “FMT: Stress-Relief Day” lần này, chương trình chắc chắn đã góp phần giúp cho rất nhiều sinh viên có thể giải tỏa bản thân, warm-up và được “xóa ” hết mình cũng như giúp thư thái tinh thần để có thể chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới. Chúng ta hãy cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo bùng nổ hơn nữa đến từ khoa FMT nhé.

Một số hình ảnh khác tại event:
8

9

Thực hiện: Binh Phan
Ảnh: Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch- FMT