ĐIỂM TIN TUẦN TỪ 29/05/2017 – 4/06/2017

698

Tuần mới sắp đến hứa hẹn những sự kiện tuyệt vời cho các bạn thỏa sức vùng vẫy trong những ngày đầu hè rực rỡ. Đây cũng là tuần cuối cùng trước khi các bạn năm nhất bắt đầu những tháng ngày quân sự trên Mai Lĩnh. Vậy trong tuần mới này, có điều gì đang chờ đón chúng ta?

 1. How to land your dream job
 2. Tọa đàm “How to land your dream job?” do CLB Kỹ năng kinh doanh –BSC, Đoàn thanh niên Học viện tài chính, Liên chi đoàn Khoa Tài chính doanh nghiệp đồng tổ chức cùng Đại Việt Group với mong muốn chia sẻ cách tạo CV đẹp, thu hút, tạo cơ hội kết nối giữa những bạn trẻ đam mê với lĩnh vực Thương mại điện tử và nhà tuyển dụng. Những bạn trẻ tham gia buổi tọa đàm có CV độc đáo nhất, ấn tượng nhất sẽ được lựa chọn và tham gia phỏng vấn thử cùng các diễn giả.
  Thời gian: 9h00 đến 11h00 ngày 29/05/2017
  Địa điểm: Hội trường 700 Học viện Tài chính
  Link event: https://goo.gl/GG9N0M
  2. Dập Ghim “debut” show: “Chuyện thành thị”
 3. Nghe cái tên “Dập Ghim” hẳn bạn sẽ có chút thắc mắc và tự hỏi trong đầu tên ban nhạc sao lại kì quái đến vậy. Đúng thế, “Dập Ghim” không chỉ là cái tên kì quái mà còn khá mới trong cộng đồng nhạc. Nhưng mới không có nghĩa là không có tiếng vang. Ban nhạc gồm 5 thành viên với những cái tên vô cùng hài hước: Kiên (Vocal), Huy Ruồi (guitarist), Thắng Lọng (bassist), Minh Hói (drummer) và Minh Không Hói (guitarist) đứng cởi trần và chơi nhạc liệu có để lại ấn tượng khiến bạn note ngay sự kiện này? Với chủ đề “Chuyện thành thị”, “Dập Ghim” sẽ mang đến cho bạn một buổi tối thật sôi động, thật cuồng nhiệt. Cùng đến làm vài chai bia, khoác vai nhau nghe những câu chuyện quen thuộc qua âm nhạc của Dập Ghim và một khách mời đặc biệt nhé!
  Thời gian: 20h00
  Địa điểm: Polygon Musik, 36 Cát Linh, Hà Nội.
  Link event: https://www.facebook.com/events/272653039805008/?acontext
  3. Hành xử chuyên nghiệp: Chìa khóa thành công – TS Hoàng Trung Dũng
 4. Hội thảo với sự tham gia của diễn giả TS Hoàng Trung Dũng – sáng lập viên, chủ tịch Hội đồng Quản trị, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman, giảng viên cao cấp, chuyên gia tư vấn cao cấp, diễn giả độc lập – sẽ giúp các bạn sinh viên định hướng và chuẩn bị sẵn sàng cho con đường sự nghiệp sắp tới, hiểu rõ hành vi chuyên nghiệp và thể hiện sự chuyên nghiệp, hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ nghề quốc tế CPA Australia đối với sự thăng tiến trong nghề nghiệp.
  Thời gian: 17h30 – 20h00
  Địa điểm: CPA Australia – Hanoi Office, Kim Mã, Hà Nội.
  Link event:  http://bit.ly/2qCqri6
  4. Tập huấn bão mùa hè 2017
 5. Bão Mùa Hè là một trong những chương trình tình nguyện lớn nhất trong năm của Câu lạc bộ 25 Trí Việt, dưới sự bảo trợ của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam thực hiện. Bão Mùa Hè mang sứ mệnh giúp đỡ bà con ở những miền quê còn gặp nhiều khó khăn, chia sẻ yêu thương. Ngoài ra đây còn là cơ hội để các bạn trẻ có những trải nghiệm thú vị, bổ ích.
  Thời gian tập huấn: 3/06 – 4/06
  Địa điểm: xã Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình.
  Link event: https://www.facebook.com/events/1284341238340623/?acontext
  5.  CHUNG KẾT HANU CFA RESEARCH CHALLENGE 2017
 6. Cuộc thi được tổ chức bởi CLB Chứng khoán Đại học Hà Nội – Hanu SIC hứa hẹn đem đến những màn thể hiện đầy tài năng, gay cấn nhằm chọn ra nhà vô địch xuất sắc nhất. Hãy cùng đến với #HanuCFAchallenge2017 #HanuSic thưởng thức cũng như cảm nhận được sức nóng và những giây phút tuyệt vời của các bạn sinh viên Hanu nhà chúng ta!
  Thời gian: 14h30 ngày 31/05/2017
  Địa điểm: Phòng 101 nhà C trường Đại học Hà Nội
  Link event: https://goo.gl/QTtjt2

Hương Nguyên