CÙNG SINH VIÊN HANU KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI HỮU CƠ TVT CLEANFOOD HÒA BÌNH

11913

Thứ Hai ngày 04/06 vừa qua, sinh viên trường ĐH Hà Nội đã có cơ hội tham quan, khám phá Nông trại hữu cơ TVT Cleanfood tại Hòa Bình…

Với mục đích giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế và học tập kinh nghiệm khởi nghiệp, ngày 04/06 vừa qua, nhà trường đã tổ chức chương trình tham quan Nông trại hữu cơ TVT Cleanfood.

Tọa lạc ở xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình, nằm cách Hà Nội 80 km, trong một ngày mùa hè nóng bức, Nông trại TVT Cleanfood ưu ái chào đón thầy và trò trường Đại học Hà Nội bằng khung cảnh nên thơ, xanh mát.

Mặc dù thời tiết mùa hè nóng bức, Tổng Giám đốc Công ty CP Tiến Việt Thái đã từ văn phòng tại Hà Nội để cùng đồng hành với thầy và trò trong chuyến đi đặc biệt này.

Tại đây, anh đã đã chia sẻ một bức tranh tổng thể về sự phát triển của thế giới, của Việt Nam trong thời công nghệ 4.0. Qua đó, anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện những kĩ năng cần thiết trong việc gây ấn tượng với các doanh nghiệp đối với sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường.

Các bạn sinh viên thích thú nghe giới thiệu của Tổng Giám đốc Công ty CP Tiến Việt Thái 

TVT Cleanfood là mô hình khởi nghiệp kết hợp du lịch sinh thái trang trại. Đúng như cái tên của nó – Thực phẩm sạch, các nông sản ở đây đều được chăm sóc theo quy chuẩn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giáo viên và sinh viên thích thú tham quan, thưởng thức nông sản ngay tại vườn

Các bạn sinh viên thích thú ăn bánh kẹo và hoa quả tại nông trại.

Đó không chỉ là một buổi sáng được trốn khói Hà Nội ngột ngạt, mà còn là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với các bạn sinh viên!

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, chuyến đi nào rồi cũng sẽ phải trở về. Tuy nhiên, hành trang trở về của các bạn sinh viên HANU đã nặng thêm một chút, đó là nắng gió Hòa Bình, là những kiến thức vô cùng bổ ích các bạn vừa tiếp thu được, và hơn hết, đó là cảm giác trưởng thành, vì chẳng phải, con người chúng ta thay đổi qua những con người ta gặp và những dặm đường ta đi đó sao!

Hi vọng sắp tới Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa thú vị để sinh viên HANU có cơ hội được đi và được trải nghiệm.

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi:

Thực hiện: Vân Đoàn