Color ME – Hành trang thiết kế, lợi thế sinh viên

11032

Bạn đang muốn thiết kế cho những ý tưởng truyền thông của mình, muốn chụp ảnh một cách chuyên nghiệp hay đơn giản là tự chỉnh sửa một bản CV thật đẹp cho bản thân mình…? Thật không khó khi chỉ với một cú “hỏi đáp” Google bạn có thể tìm ra cho mình một “Ngôi trường trong mơ” để biến tất tần tật những sáng tạo của bản thân thành sản phẩm đẹp mắt, từ A đến Z những suy nghĩ đó sẽ được thực hiện hóa tại Color ME – trung tâm đồ họa lớn nhất Hà Nội.

 Trường học thiết kế Color ME

Được thành lập năm 2015, tính đến nay Color Me đã có ba cơ sở tại Hà Nội và một cơ sở ở TP.HCM với các bộ môn đào tạo gồm: Photoshop (Ps), Nhiếp ảnh (Pt), Đồ họa chuyển động (Ae), Đồ họa vector (Ai), Khóa học luyện thi chứng chỉ IC3…

 

 Khóa học nhiếp ảnh tại Color ME

Ra đời bởi một founder là sinh viên Đại học FPT – anh Nguyễn Việt Hùng nên với tư cách là một sinh viên anh hiểu rõ được những khó khăn của các bạn trẻ từ việc muốn thiết kế cho sản phẩm của mình nhưng không biết làm hay thuê thiết kế thì mắc đến việc chi phí đắt đỏ cho một khóa học đồ họa. Chính vì hiểu được những nỗi băn khoăn đó nên mức học phí ở Color ME rất phù hợp với các bạn sinh viên (dao động từ 850.000 – 1.300.000/khóa) và kiến thức thu được thì rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 Founder anh Nguyễn Việt Hùng

Hơn thế nữa ở Color ME, mọi thứ hầu như được lập trình bằng phần mềm, như việc điểm danh bằng quét mã QR, có trang web riêng để mọi người trao đổi, xem bài thiết kế của nhau… Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên, trợ giảng nhiệt tình, trẻ trung nhưng kinh nghiệm, kiến thức thì rất là dày dặn.

Vậy nên với những ai đang có ý định học thiết kế hay còn đang băn khoăn chưa biết học ở đâu thì Color ME chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tô điểm cho chính sản phẩm của mình hoặc tô màu cho chính bản thân mình ngay bây giờ nào!

Color ME now!

Huong Do