CONGRADULATIONS 2017 UP: Đêm tri ân đầy cảm xúc

1298

19h00 Thứ 4, ngày 17/5/2017 vừa qua, prom ConGRADulations của khoa Anh với chủ đề UP đã mang đến một đêm đầy cảm xúc …
ConGRADulations là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tri ân các anh/chị sinh viên năm cuối, với mong muốn giúp các anh/chị lưu giữ được những kỉ niệm đẹp nhất về đời sinh viên. Năm nay, lấy ý tưởng từ tinh thần đầy nhiệt thành, luôn bùng cháy hết mình của sinh viên khoa Tiếng Anh, buổi lễ với chủ đề “UP”, đúng như cái tên của nó, đã đưa đến hội trường lớn Đại học Hà Nội những màn biểu diễn độc đáo, những giai điệu khó quên, “up” tinh thần mọi người lên cao nhất.
Chương trình bắt đầu lúc 19h với bài phát biểu của thầy trưởng khoa Đoàn Quang Trung.

1.

Hai MC của chương trình

2.

Thầy trưởng khoa phát biểu
Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của sinh viên và các thầy cô trong khoa và trường ĐH Hà Nội.

3.

Mở màn là bài hát Alone của CLB HMC – HANU Music Club

4.

Nhảy hiện đại

5.

Vũ điệu đến từ các cô giáo của khoa Anh

6.

Anh Mão Mèo mang đến đêm hội phần biểu diễn sáo trúc và những chia sẻ rất thật tâm về                                                                  startup
Một điểm nổi bật của ConGRADulations năm nay chính là dàn mẫu nam “đẹp trai tóc tai các thứ các thứ” với phần trình diễn Thời trang ED – 4 năm nhìn lại.
6.

Và nhắc đến ConGRADulations không thể không nhắc đến màn slow dance nhẹ nhàng, lãng mạn rồi.
7.

  1. Đêm tri ân cũng là cơ hội để các anh chị sắp ra trường gửi những lời yêu thương đến những người lái đò vẫn ngày đêm cần mẫn chèo con đò tri thức, cũng như lắng nghe những lời dặn dò ân cần của các thầy, các cô trước khi xách hành trang để bước chân vào đời.

9.

Thổi nến, cắt bánh tốt nghiệp
Đêm tri ân khép lại bằng tiết mục flash mod và EDM để lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự.
Có ai đó đã từng nói: “Đám cưới người ta còn có thể tổ chức nhiều lần, chứ prom tốt nghiệp chứ có một lần trong đời thôi”. Có lẽ với các anh chị A13 nói riêng và sinh viên cũng như giáo viên khoa Anh nói chung thì đây thực sự là một đêm hội đầy cảm xúc…

10.

Có những nụ cười…

11.

… những giọt nước mắt

12

… những cái ôm
Tuổi trẻ là một cơn mưa rào, dù có bị cảm lạnh vẫn muốn quay trở lại tắm mưa một lần nữa. Trong những năm tháng chẳng thể quay lại ấy, chúng ta đã bên nhau vui vẻ như thế này….
13

14

15
Những hình ảnh ấy không chỉ được camera lưu giữ lại mà nó sẽ còn tồn tại mãi mãi trong trái tim mỗi người.
Chúc các anh chị A13 sẽ thành công trong cuộc sống.
Chúc sinh viên khoa Tiếng Anh sẽ luôn nhiệt thành, “up” với một tinh thần hết mình!

Vân Đoàn
Ảnh: Khoa Tiếng Anh