VƯỢT VŨ MÔN RỒI, TA VỀ HANU THÔI

51687

 

24/8 và 25/8 vừa qua là hai ngày để Khóa K18 hoàn tất thủ tục nhập học để về với mái nhà HANU. Cùng với đó là sự chào đón vô cùng nồng nhiệt từ các Khoa, các CLB ở HANU dành cho những hậu bối của mình.

Sáng sớm ngày 24/8 đã có rất đông phụ huynh và các em tân sinh viên có mặt ở Hội trường lớn Trường Đại học Hà Nội để chờ nhập học. Trên khuôn mặt các em không giấu nổi sự hào hứng, tò mò về môi trường học mới mà các em sẽ gắn bó suốt bốn năm.

Khung cảnh xếp hàng trước cửa Hội trường lớn

Để các em khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu đến với HANU và để việc nhập học trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn, Ban chấp hành các Khoa cũng đã cắt cử sinh viên đặt bàn, tận tình hướng dẫn các em từ khâu hoàn thành thủ tục nhập học cho đến việc dẫn những hậu bối của mình lên văn phòng khoa để ghi danh.

Các tân sinh viên khoa Nhật xếp hàng ngay ngắn chờ vào nhập học

Góc trực bàn của những nam thanh nữ tú khoa Anh

Ciao! Chào mừng các tình yêu đến với khoa Ý

Các em tân sinh viên khoa Bồ Đào Nha chú ý lắng nghe lời dặn dò từ thầy cô ở văn phòng khoa

Là một trong những khoa đông dân nhất HANU, khoa Trung không chỉ “đỉnh” về nhân lực mà còn mạnh trong các phong trào, hoạt động ngoại khóa. Chính vì vậy, công tác đặt bàn chào tân sinh viên vừa qua của khoa Trung cũng không kém phần long trọng.

Những món quà nhỏ mang đậm văn hóa Trung Hoa đã thu hút không ít sự tò mò, hào hứng về với bàn trực của Trung

Bức ảnh vừa “phô bày” sự đông đảo về nhân lực, vừa chứng tỏ sự gắn kết giữa tiền bối và hậu bối

Vào những ngày này, nếu không có sự góp mặt của các Câu lạc bộ thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn. Nói về độ “nhiệt” thì các CLB ở HANU không hề thua kém bất kì trường nào.

Từ sớm, Hanutimes – Kênh thông tin truyền thông trường Đại học Hà Nội đã đặt bàn trực để giải đáp thắc mắc cho các em HANUer K18, giới thiệu về CLB, tổ chức chơi game trúng quà.

Logo và áo CLB vẫn luôn là một niềm tự hào của con dân Hanutimes

Chơi game có quà

Hanu Guitar Club (HGC) và Hanu Music Club (HMC) chính là hai hội du ca của HANU. Nhờ có hai CLB về âm nhạc này, hai ngày nhập học nóng nực, oi ả chưa bao giờ ngơi tiếng hát, tinh thần của các em tân sinh viên khi phải chờ đợi cũng hào hứng và thoải mái hơn.

Dynamic- CLB khởi nghiệp. Tuy còn non trẻ nhưng đã thu hút được không ít sự quan tâm của sinh viên HANU

Future Speakers Hanu, standee với slogan: “Think bigger, speak louder” khá thu hút.

Voice of Hanu, một trong những CLB lâu đời nhất ở HANU, mang đến không gian trải nghiệm giao tiếp cho các sinh viên yêu thích tiếng Anh.

Vậy là hai ngày nhập học của K18 Hanu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tới đây, Trường và các Khoa sẽ có rất nhiều hoạt động để chào đón các em về với mái nhà chung HANU. Hãy đón chờ nhé!

Nguồn ảnh: Đoàn trường Đại học Hà Nội, Ban chấp hành các Khoa, Fanpage các CLB ở HANU

Thực hiện: Diệu Linh