“SEMANA CULTURAL 2018” – TÂY BAN NHA TRONG LÒNG HANU

2889

Ngày 20/04/2018 vừa qua, tại trường Đại học Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Semana Cultural 2018” – Ngày hội văn hoá các nước nói tiếng Tây Ban Nha – thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên và các thầy cô trong trường.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện “Semana Cultural 2018” là buổi lễ “Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha” tại phòng 101 nhà C, trường Đại học Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Phía ngoài hội trường là không gian giao lưu giữa các sinh viên khoa tiếng Tây Ban Nha với các hoạt động sôi nổi như: bán đồ lưu niệm, hát hò, nhảy múa,…

Bên cạnh đó là những gian trại ẩm thực mang đậm dấu ấn Tây Ban Nha. Các món ăn đã được chính các bạn sinh viên khoa Tiếng Tây ban Nha chế biến một cách hấp dẫn và đẹp mắt. Sự kiện không chỉ thu hút cộng đồng sinh viên của trường Đại học Hà Nội mà còn các thầy cô trong trường.

Ẩm thực Tây Ban Nha trong lòng Hanu

Những món ăn được “nhào nặn” qua bàn tay của các bạn sinh viên

Một trong chuỗi các hoạt động tiếp theo của “Semana Cultural 2018”  là Tuần lễ phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha sẽ được tổ chức vào các ngày thứ 3, thứ 4, thứ 6 từ 14h từ ngày 24/04 đến ngày 11/05 tại phòng 514C. Dành cho những ai đam mê điện ảnh và cả các bạn đang dần cảm thấy hứng thú và tò mò thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay “cạ cứng” đến để thưởng thức thôi!!!

Các hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội văn hoá các nước nói tiếng Tây Ban Nha ngày 20/04/2018 đã diễn ra tốt đẹp đã để lại ấn tượng sâu sắc cho sinh viên Hanu. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ những hoạt động tiếp theo của khoa tiếng Tây Ban Nha nhé!!!

Thực hiện: Phương Thảo

 Nguồn ảnh: Khoa Tây Ban Nha – ĐH Hà Nội