MỘT PHẦN TUỔI TRẺ MANG TÊN HANUTIMES CỦA TỚ

3314

Tớ vẫn nhớ như in quãng thời gian trước khi trở thành một Hanuer như bây giờ. Mọi điều về Hanu đối với tớ mà nói, nó khá là xa lạ và mông lung. Mặt khác, tớ từng nghe người ta khen tấm tắc rằng, sinh viên Hanu rất rất năng động. Nghe thấy thế, bản thân tớ cũng muốn được như vậy,  tớ đã tự đặt cho mình mục tiêu sẽ năng động và tự tin hơn khi đến với nơi đây. Và vào một ngày đẹp trời, tớ lên Google gõ thông tin tìm kiếm về Hanu và tìm thấy được khá nhiều thông tin hữu ích từ một kênh thông tin mang tên HANUTIMES

Kể từ khi ấy, HanuTimes đã để lại những dấu ấn vô cùng đáng nhớ trong tớ. Không hiểu duyên số thế nào mà bây giờ, tớ lại có thể ngồi đây chia sẻ và tâm sự với các bạn với tư cách một thành viên của chính HanuTimes, chứ không phải là một nơi khác.

  • Trở thành một HanuTimes member – bạn sẽ rất dễ bị vỡ mộng

Tớ từng là một tân sinh viên, cái hồi năm nhất tớ thấy cái gì hay là tớ lại tham gia. Thậm chí tớ đã từng đăng kí tham gia mấy CLB liền trong cùng một lúc. Thế nhưng, sau khi vào HanuTimes tớ đã hoàn toàn bị vỡ mộng. Bởi HanuTimes thực ra không như những gì tớ tưởng tượng. Khi nhìn vẻ ngoài hào nhoáng của nó, tớ chưa từng nghĩ có cả núi việc đang xếp đống chờ mình thực hiện. Và mỗi tuần nó còn chiếm một quỹ thời gian không nhỏ đối với tớ. Hóa ra, đằng sau những sản phẩm truyền thông ấn tượng, những buổi event thành công là biết bao nhiêu nỗ lực và công sức của những con người vất vả và cố gắng vì HanuTimes. Tại sao tớ vẫn gắn bó với HanuTimes đến tận bây giờ? Câu trả lời đó là, bởi tớ có niềm đam mê với nó. Và nếu bạn muốn tìm đến những điều mới mẻ nhưng lại không có niềm đam mê, tâm huyết với nó thì tớ khuyên bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi đến với HanuTimes.

  • Vào HanuTimes không phải để chơi

Nếu như bạn nghĩ rằng vào CLB chỉ để chơi thì có lẽ bạn đã lầm. Bởi như tớ đã nói ở trên thì HanuTimes sẽ có cả núi việc đang chờ bạn nếu bạn có ý định trở thành một thành viên của nó. Không những vậy, việc đặt deadline cho từng công việc mà bạn được giao nó sẽ khiến bạn đôi khi khá là stress để cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Tớ đã từng có lúc chán nản vì những điều đó, thậm chí nhiều khi còn muốn out khỏi HanuTimes cơ. Nhưng thật ra chính việc làm quen với deadline khi ở HanuTimes khiến tớ không bỡ ngỡ với cụm từ này nữa, mà dần tập thói quen làm việc đúng kế hoạch được đặt ra, điều mà có thể áp dụng luôn vào học tập, và cả công việc tương lai nữa. Đặc biệt, khi nhìn thấy được thành quả của việc mà mình làm ra, thấy những cố gắng của mình được ghi nhận và được mọi người đón nhận nhiệt tình thì tớ lại không nỡ rời bỏ nó.

ảnh – Đặt bàn truyền thông là một trong những công việc quen thuộc của các thành viên HanuTimes

  • Hanutimes – Nơi ươm mầm của sự tự tin

Tớ vốn là một con người hướng nội và khá là nhút nhát. Hồi phỏng vấn vào HanuTimes tớ đã thể hiện không được tốt cho lắm. Nhưng điều bất ngờ là tớ lại được trở thành một thành viên chính thức của HanuTimes. Bản thân tớ cũng không hiểu vì sao mình lại được nhận cho đến khi tớ nghe một tiền bối trong CLB nói rằng: “HanuTimes không chọn ra những người giỏi nhất mà là chọn ra những người phù hợp nhất, có thể gắn bó với CLB lâu nhất.” Tớ thực sự vui vì câu nói đó, nó đã giúp tớ nhận thấy rằng: Tớ cần phải thay đổi bản thân mình, phải tự tin hơn, để không uổng công CLB đã tin tưởng tớ. Và hiện tại, mặc dù nhiều lúc còn khá nhút nhát, nhưng tớ thấy mình đã tự tin hơn trước rất nhiều, và luôn có niềm tin vào bản thân mình khi thực hiện một điều gì đó. Và thực tế đã cho thấy rằng, khi làm về truyền thông thì tự tin là yếu tố rất quan trọng để đi đến thành công.

  • Tình bạn trong HanuTimes – Điều tuyệt vời nhất tớ có thể có được

Đến với HanuTimes, có thêm được những người bạn mới có lẽ là điều mà tớ cảm thấy tuyệt vời nhất hiện tại. Khi mới bắt đầu đến với nơi đây, tớ không quen trước bất kỳ ai. Mọi thứ lúc đó đối với tớ mà nói, nó rất lạ lẫm và thật ra, chính tớ cũng ngại giao tiếp với mọi người, hoặc là chỉ nói chuyện với những người trong ban mình mà thôi. Thế nhưng, khi hoạt động, làm việc cùng nhau, tớ đã thân với tất cả mọi người hơn rất nhiều. Và điều tuyệt vời hơn mà tớ thấy được đó là, ở HanuTimes tất cả thành viên đều rất đoàn kết, luôn góp ý và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Còn khi ngoài công việc thì bọn tớ lại cùng nhau “quẩy” hết mình, vui chơi hết sức. Tớ tin chắc rằng, một phần tuổi trẻ tươi đẹp nhất của tớ chắc chắn chính là nơi đây, mái nhà mang tên HanuTimes.

Hanutimes đón sinh nhật 3 tuổi

Ảnh – Có những giây phút điên loạn không thể diễn tả bằng lời

Ảnh – Phía sau công việc thì chủ tịch HanuTimes cũng là một người rất cuồng nhiệt và đáng yêu

Kết: Bốn năm đại học quả thực rất tẻ nhạt nếu bạn chỉ biết quanh quẩn giữa việc học và học. Thế nên, nếu bạn có niềm đam mê với truyền thông, viết lách, làm MC, Video,… hãy thay đổi bản thân mình bằng cách trở thành một thành viên của HanuTimes nhé. Đại gia đình HanuTimes luôn đón chờ những thành viên mới về chung một mái nhà! :)))

Thực hiện: Ngọc Sơn

Ảnh & Video: Ngọc Sơn, HanuTimes, Internet