Avengers: Infinity War – cuộc chiến của những kẻ mạnh nhất

53879

Marvel đã có một thập kỉ làm phim và giờ họ đã chiếm đóng toàn bộ thế giới điện ảnh siêu anh hùng. Sau một loạt thành công của các siêu anh hùng ra mắt năm 2017, sang đến 2018 hứa hẹn là một năm bùng nổ cho vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng MCU (Marvel Cinematic Universe)

Có thể nói sự kiện siêu anh hùng lớn nhất mà người hâm mộ có thể chờ đón trong năm 2018 chính là Avengers: Infinity War – nơi tập hợp tất cả các anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel từng xuất hiện trong gần 20 bộ phim kéo dài trong 10 năm qua. Kể từ khi Tony Stark/Iron Man do Robert Downey Jr. thủ vai chào hàng khán giả bằng một cú hit bất ngờ từ năm 2008, Marvel Studios đã hoàn toàn khiến cho bộ mặt chung của Hollywood phải thay da đổi thịt. Các fan Marvel lại được dịp đứng ngồi không yên khi trailer Avengers: Infinity War ra mắt.

Hình ảnh đầu tiên hé lộ những người hùng nổi tiếng thay nhau xuất hiện bao gồm Iron Man, Hulk (Bruce Banner), Doctor Strange, Scarlet Witch và Vision, Thor và Black Widow. Và giọng nói được lồng vào: “Từng có một ý tưởng: tập hợp một nhóm gồm những con người xuất chúng, để khi họ cần, chúng ta sẽ chiến đấu trong trận chiến mà họ không thể”như gây tò mò cho các fan MCU về câu hỏi: “Thế lực khủng khiếp nào khiến Marvel phải chiêu mộ nhiều anh hùng đến thế?”

Avengers: Infinity War sở hữu số lượng nhân vật khủng, lên đến 76 người

Nhân vật phản diện lần này các siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chiến đấu là binh đoàn ngoài hành tinh dưới trướng của Thanos – siêu ác thần mạnh nhất, kẻ dành cả cuộc đời để hủy diệt các vũ trụ sẽ trực tiếp ra tay, chứ không còn đứng trong bóng tối để thao túng kẻ khác. Đi cùng với Thanos là một nhóm nhân vật khá mới với cái tên Black Order. Họ đã khiến các siêu anh hùng phải chật vật khi chiến đấu với sức mạnh hủy diệt đáng sợ nhất vũ trụ Marvel trước giờ.

Black Order với những vũ khí hủy diệt,  khả năng thao túng tâm trí và điều khiển người khác

Trailer cũng không quên dành tặng người hâm mộ một số cảnh hành động mãn nhãn, như khi Thanos đổ bộ xuống Trái đất và Spider-Man lập tức có mặt để đối phó. Hay trong một cảnh, phe phản diện cố gắng moi viên đá Vô cực đang nằm trên trán Vision bằng lưỡi hái tử thần có khả năng cắt xuyên mọi phần tử.  Tiếp sau đó, Thanos xuất hiện với chiếc Găng tay Vô cực khi tới Trái đất với hai viên đá: Space Stone (chính là khối Tessaract lấy từ Loki) và Power Stone – viên đá từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy (2014), cũng như hé lộ về sáu viên đá vô cực với sức mạnh thống trị vũ trụ.


Có khi nào Black Order lại là cái kết cho vài nhân vật của MCU không?

Nhiều điều thú vị và mới mẻ trong trailer là: Thor đã chột mắt – một chi tiết xảy ra trong Thor: Ragnarok. Và Loki (Tom Hiddleston) đã nhanh tay “thó” khối Tessaract – một trong những viên ngọc Vô cực – ở cuối bom tấn mới ra mắt hồi đầu tháng. Người máy Vision đã tiến hóa dưới hình dạng con người. Black Widow đã nhuộn mái tóc đỏ huyền thoại sang màu ánh kim.Winter Soldier (Sebastian Stan) sẽ trở lại để sát cánh với Captain America…

Maver tập hợp sức mạnh sẵn sàng chiến đấu

Cảnh cuối của trailer, Thor gặp gỡ Vệ binh dải ngân hà trong sự ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên biệt đội siêu anh hùng ngoài vũ trụ mặt đối mặt với một thành viên của nhóm Avengers. Một chút Có lẽ sẽ cần cả hai nhóm người hùng thì mới có thể tạo ra cán cân xứng đáng đối với Thanos trong trận chiến cam go.

Sự kết hợp nhiều màu sắc từ các biệt đội siêu anh hùng

Avengers: Infinity War chắc chắn sẽ là sự kiện điện ảnh mang tính lịch sử, và là một cái kết xứng đáng cho những nhân vật đã góp phần xây dựng nên cả một thế giới rộng lớn cho Marvel từ những ngày đầu tiên.Với nhịp điệu phim dồn dập và liên tiếp những pha hành động gay cấn liên tiếp, kĩ xảo mãn nhãn sẽ làm người xem không có bất kỳ giây phút nào để thư giãn và nghỉ ngơi và hoàn toàn bị cuốn luôn vào cuộc chiến vô cực vĩ đại trong lịch sử MCU.

Huyền Suti